03 Lý do nên có 1 chiếc váy xếp ly giả da trong tủ đồ.

Váy xếp ly đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi trong năm qua và xu hướng này dường như vẫn đang chiếm được sự chú ý trong thời trang vào năm 2021. Tôi đã thấy váy xếp ly có nhiều kiểu dáng, chất liệu vải và màu sắc khác nhau, nhưng một thiết kế cụ thể vẫn thu hút sự chú ý của tôi: chiếc váy xếp ly giả da!


Nếu bạn chưa thử kiểu váy này, tôi sẽ cung cấp cho bạn chính xác 3 lý do tại sao bạn nên sở hữu ngay một chiếc!# 1 Váy xếp ly hợp thời trang

Tôi đã đề cập ngắn gọn đến vấn đề này ở phần đầu, tuy nhiên, tôi cảm thấy mình nên nhấn mạnh hơn nữa về vấn đề này! Váy xếp ly cực kỳ phổ biến trong năm 2020. Váy xếp ly được “khai sinh” từ thế kỷ 14 và được mặc khá nhiều trong suốt đầu thế kỷ 20. Tất nhiên, không có gì lạ khi xã hội thời trang muốn thay đổi mọi thứ và làm mới các mẫu thời trang từng đươc coi là lỗi thời.

Tuy nhiên, cũng như những xu hướng thời trang lỗi thời khác, váy xếp ly tất yếu sẽ quay trở lại! Năm ngoái thực sự là năm của váy xếp ly. Nó thường được mặc trong mùa hè, với các tín đồ thời trang tạo kiểu cho nó với giày cao gót nhọn hoặc xăng đan màu sắc! Mặc dù có vẻ như là một xu hướng theo mùa, nhưng váy xếp ly vẫn mang lại thành công cho chúng ngay cả trong năm 2020. Do đó, kiểu váy đặc biệt này đã đạt được danh hiệu 'phải có' trong tủ đồ.


# 2 Váy xếp ly giả da cực kỳ nữ tính

Với phần eo vừa vặn và chiều dài dài hơn, chiếc váy xếp ly không thể nữ tính hơn được nữa, phải không? Mặc dù có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc đẹp mắt trên thị trường, nhưng có điều gì đó về một chiếc váy xếp ly giả da khiến bạn phải hét lên rằng ‘I’m a woman!’. Ví dụ như một chiếc váy midi xếp ly màu hồng cực kỳ tôn da và điệu đà. Năm ngoái, tôi đã thấy chúng được mặc trên khắp Instagram trong suốt mùa hè. Kết hợp với áo phông trắng và giày thể thao, nó tạo thành một bộ trang phục hàng ngày hoàn hảo!


Tuy nhiên, có điều gì đó thậm chí còn đẹp hơn khi bạn nhìn thấy một phiên bản giả da của chiếc váy! Mặc dù có một số phiên bản sáng hơn, váy xếp ly bằng da thường có màu tối hơn. Màu đen, nâu sẫm và xám là những lựa chọn ưu tiên. Lưu ý rằng các sắc thái tối được xem là tinh vi và phong cách hơn. Chúng cũng tạo cho chiếc váy một chút nữ tính sắc sảo. Ngoài việc mang lại cho bạn sự rung cảm nữ tính, mặc một chiếc váy da xếp ly còn có thể khiến bạn cảm thấy mình được trao quyền! Và ai lại không muốn cảm thấy được trao quyền?

# 3 Bạn có thể mặc một chiếc váy da xếp ly với khá nhiều thứ

Một lý do tuyệt vời khác để có cho mình một chiếc chân váy xếp ly da là tính linh hoạt của nó. Mặc dù thực tế là nó mang lại một cái nhìn tinh vi hơn, bạn chắc chắn có thể mặc nó với bất cứ thứ gì. Tôi đã tạo kiểu cho mình với một chiếc áo thun ngoại cỡ màu trắng và đôi bốt da quá đầu gối màu đen. Tuy nhiên, bạn có thể tạo kiểu chân váy da xếp ly khác nhau, tùy theo từng dịp và mùa!


Mặc dù giả da là loại vải có nhiều khả năng được mặc vào mùa thu và điều kiện thời tiết thường lạnh hơn, tôi thấy không có vấn đề gì khi mặc nó trong những tháng ấm hơn. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn phối toàn bộ trang phục của mình. Đối với mùa đông, hãy mặc chiếc váy xếp ly bằng da của bạn với jumper và giày bốt, bên dưới một chiếc áo khoác lông mềm mại! Bạn cũng có thể tạo kiểu chân váy cho công sở bằng cách chọn những chiếc áo sơ mi cắt cổ điển và giày cao gót.


Đối với mùa hè, tại saoa không kết hơp áo phông và giày thể thao yêu thích của bạn? Mặc dù bạn có thể thử nghiệm với màu sắc và chất liệu vải, nhưng áo sơ mi cotton trắng cổ điển kết hợp với giày da trắng sẽ là sự kết hợp lý tưởng cho chân váy xếp ly da của bạn. Để chơi đêm, bạn có thể dùng áo crop top và giày sandal.


Đó là bạn - 3 lý do để có một chiếc váy giả da xếp ly!


Bạn thích xu hướng váy xếp ly?48 views0 comments